Giới thiệu sản phẩm lucky bee

CÔNG TY TNHH MTV MẬT ONG HƯƠNG RỪNG TRÀM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Trong thời buổi công nghiệp, bao lo toan cho cuộc sống bộn bề và môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, thì việc bảo vệ, duy trì và cải thiện sức khỏe đang là đều quan tâm của mọi người, mọi nhà. Với mong muốn giới thiệu đặc sản của quê hương đi khắp muôn nơi và để giúp cho mọi người có được sản phẩm thật sự đúng chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, chính vì điều đó Công ty TNHH MTV Mật Ong Hương Rừng Tràm ra đời.


Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên mang thương hiệu Lucky bee như: Mật ong Rừng tràm U Minh, Mật ong chanh đào, Tinh nghệ vàng, Viên nghệ mật ong, Sữa ong chúa tươi, Rượu Đinh Lăng Friendly, Rượu Táo Mèo, Rượu ong ruồi rừng U Minh, ong ruồi nguyên tổ ngâm rượu bồi bổ cơ thể hay như các loại trà thảo dược: Giảo cổ lam, Cà gai leo, Thìa canh, chè dây, Chè vằng, Nụ tam thất, cao Atiso... đây là những sản phẩm góp phần cải thiện tốt hơn cho sức khỏe mọi người.

Trong hành trình phát triển, chúng tôi luôn tâm niệm sức khỏe con người là quan trọng nhất, chính vì vậy, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm của mình từ chất lượng cho đến bao bì, nhãn mác. Cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu 100% là sản phẩm thiên nhiên , không pha tạp, hóa chất hay các phụ gia nào khác, trong quá trình chế biến luôn chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng và tự tin khi dùng làm quà biếu tặng. Thêm vào đó với đội ngũ công nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Chúng tôi chắc chắn rằng, trong một tương lai không xa, sản phẩm Lucky bee sẽ là người bạn thân thiết của mỗi gia đình.


Để thực hiện được việc đưa các sản phẩm sạch từ tự nhiên đến gần hơn với đời sống, sức khỏe của quý khách hàng, trong hành trình của mình chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng những đối tác, cộng sự có cùng tâm huyết để giá trị sản phẩm của Lucky bee có thể đến được nhiều hơn, nhanh hơn với người tiêu dùng để phần nào góp phần chia sẽ những lo lắng và mang đến những niềm vui cho mọi người cũng như mang đến những giá trị vững bền cùng đối tác.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH MTV Mật Ong Hương Rừng Tràm

www.huongrungtram.com        www.luckybee.com.vn

hotline: 0982.802.205

https://www.youtube.com/watch?v=lHU17Vt3kFo&feature=player_embedded

Ngày đăng: 09/03/2019

Người đăng: Hương Rừng Tràm