Lucky Bee - tham gia chường trình " Tết Quê" tại VinCom Xuân Khánh Cần thơ

Từ 14.01.2017 đến 29.01.2017, trong khuôn viên VinCom Cần Thơ có tổ chức chương “ Tết Quê”. Nhằm  phục vụ nhu cầu vui chơi và mua sắm của người dân tại Cần Thơ.

Tết quê với những điều bình dị nhưng khá xa lạ và khó hình dung với nhiều người dân sinh ra và lớn lên tại Thành Thị. Chính vì thế, ngay giữa khu trung tâm VinCom tại Cần Thơ, chợ tết quê đang diễn ra trong những ngày đầu xuân với đầy đủ những nét đặc trưng đã lôi cuốn người dân Tại Cần Thơ, đặc biệt là giới trẻ. Những quầy hàng thổ cẩm, khan rằn, áo dài, thư pháp và những quầy thực phẩm mang đậm hương vị ngày tết như Măm Măm Cần Thơ 24h.Làng quê Việt Nam thu nhỏ tại đây cùng với không khí Tết rộn ràng làm sống lại những giá trị văn hóa truyền thống; đồng thời, cũng giúp những người con xa quê cũng vơi đi phần nào nỗi nhớ.

Đến với Tết Quê” công ty TNHH Mật Ong Hương Rừng Tràm  muốn góp phần mang đến cho quý khách 1 cái tết đậm đà hương vị quê hương - an toàn với những sản phẩm độc đáo ý nghĩa có thể làm quà biếu cho người thân bạn bè.

Ngày đăng: 13/01/2017

Người đăng: Hương Rừng Tràm

Viết bình luận