Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Mật ong Luckybee và Siêu thị Tứ Sơn Châu Đốc

    Công ty TNHH Mật ong Hương Rừng Tràm tham dự chương trình hội chợ : Giao thương kết nổi - Phiên chợ đặc sản vùng và hàng việt năm 2017" do sở công thương tỉnh An Giang - Kết hợp với Siêu thị Tứ Sơn - Châu Đốc - An Giang tổ chức. Thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 26.04 đến hết ngày 28.04.2017.

   Với phương châm - "Giá trị khác biệt từ thiên nhiên", chúng tôi mong muốn giới thiệu những sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe đến với người dân 7 núi An Giang như: Mật ong rừng tràm U Minh Lucky bee, Mật ong chanh đào, sữa ong chúa tươi, tinh nghệ vàng, rượu đinh lăng Friendly...

Trong khuôn khổ chương trình " Giao thương kết nổi - Phiên chợ đặc sản vùng và hàng việt năm 2017" . Công ty TNHH MTV Mật ong Hương Rừng Tràm ( Lucky Bee ) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với siêu thị Tứ Sơn - Châu Đốc. Chúng tôi hy vọng sự ký kết sẽ hỗ trợ tích cực cho Mật Ong Lucky Bee nói riêng và những Doanh nghiệp vừa và nhỏ của địa phương nói chung.

Việc tiếp cận với các siêu thị lớn giúp các công ty vừa và nhỏ từng bước hỗ trợ chúng tôi trong việc hoàn thiện bao bì, nhãn mác, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong quản lý bán lẻ hiện đại. Nhờ đó, sẽ có nhiều thương hiệu của những DN gia đình, DN vừa và nhỏ mở rộng phạm vi phân phối đến người tiêu dùng cả nước.


Ngày đăng: 27/04/2017

Người đăng: Hương Rừng Tràm